Wishing Moana (Full Movies) – Moana Pozzi

wishing-moana-full-movies-moana-pozzi

Wishing Moana là một bộ phim khiêu dâm của Ý. Phải nói đây là một sex để đời dành cho các đồng dâm thích thể loại cổ điển. Phim cớ sự tham gia của diễn viên khiêu dâm nỗi tiếng Moana Pozzi. Cô nàng với khuông mặt xinh đẹp đã làm cho bộ phim càng trở nên hấp dẫn hơn.

wishing-moana-full-movies-moana-pozzi

Tiểu sử Moana Pozzi

Sao phim người lớn người Ý Moana sinh ngày 27-4-1961 tại Thành phố Genova, nước Ý. Năm 1981, cô bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình, cô xuất hiện với những vai nhỏ không được ghi nhận trong các bộ phim và trên truyền hình. Năm năm sau, cô xuất hiện trong bộ phim Ginger & Fred (1986) của Federico Fellini. Trên trường quay của bộ phim này, cô đã gặp Ilona Staller. Cô được biết đến nhiều hơn với cái tên khiêu dâm “Cicciolina”. Không lâu sau đó, Pozzi bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim sex hạng nặng. Không lâu trước khi cô trở thành một người nổi tiếng trên toàn quốc ở Ý. Thậm chí còn vượt qua cả sự nổi tiếng của Cicciolina.

Trong cuốn tự truyện năm 1991 của mình, “La Filosofia di Moana”, cô gợi ý về các mối quan hệ và liên lạc tình dục với nhiều người đàn ông nổi bật và quan trọng trong xã hội Ý. Cùng năm đó, cô và Staller bắt đầu Partito dellAmore (Đảng tình yêu), một tổ chức chính trị tồn tại trong thời gian ngắn có cương lĩnh kêu gọi hợp pháp hóa nhà thổ, cải thiện sức khỏe tình dục và “công viên tình yêu”, nhưng đảng này đã thành công kém trong cuộc bầu cử năm 1992 và không tốt hơn trong cuộc bầu cử tiếp theo vòng bầu cử năm 1993.

Cuộc đời đen đủi của diễn viên người Ý Moana

Thật không may, Moana Pozzi mắc bệnh ung thư gan và qua đời vì căn bệnh này ở Lyon, Pháp, vào năm 1994. Tuy nhiên, không lâu trước khi những tin đồn đen tối bắt đầu lan truyền về cái chết của cô. Một là cô thực sự chết vì AIDS thay vì ung thư gan. Hoặc là cô đã giả chết vì muốn rời bỏ cả phim khiêu dâm và chính trị. Và con sư luận cho rằng các thành viên nổi bật của chính phủ mới của Thủ tướng Silvio Berlusconi đã từng nằm trong số đó. những người từng có quan hệ tình ái với Pozzi. Vì để tránh xấu hổ, họ đã cho cô âm thầm “im lặng”.

Năm 1999 bộ phim Guardami(1999) được phát hành, phần lớn dựa trên cuộc đời của Pozzi. Vào tháng 9 năm 2005, các công tố viên liên bang Ý thông báo rằng họ sẽ mở lại cuộc điều tra về cái chết của cô. Do phát hiện ra nhiều sai sót và mâu thuẫn trong báo cáo chính thức ban đầu. Tháng sau, một phóng sự trên truyền hình Ý được phát sóng đã đưa ra danh sách chính thức về số người chết tại nghĩa trang nơi chôn cất bà ở Lyon, tiết lộ rằng bà thực sự đã chết vì ung thư gan và thi thể của bà đã được hỏa táng.