The Best of Ria Kurumi in Hestia Cosplay

xvideo

Ria Kurumi là cô bé Nhật Bản dễ thương nhất. Thánh nữ cosplay thích làm những trò nghịch ngợm khi mặc đồ cosplay sexy, dễ thương. Đặc biệt cô ấy rất thích cosplay tai mèo. Bộ đồ cosplay mà chúng tôi thực hiện trên Cospuri là thứ cô ấy yêu thích nhất mà cô ấy từng biểu diễn. Cô ấy nhỏ nhắn và tinh tế đến mức bạn sẽ nghĩ rằng cô ấy chỉ là một nữ sinh. Và không đời nào cô ấy có thể nhét vừa con cặc dày cứng của một người đàn ông trưởng thành trong âm hộ nhỏ của mình. Nhưng cô ấy thích nó khi cô ấy trông siêu dễ thương.

the-best-of-ria-kurumi-in-hestia-cosplay

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Chiều cao: 153cm
  • Phép đo: B82-F W52 H75

Phim sex Ria Kurumi Cosplay Hestia

Sau đó được kéo dài âm hộ ẩm ướt nhỏ bé của cô ấy với một con cặc thực sự dày, đặc biệt là khi được đụ kiểu doggystyle. Cô ấy có làn da trắng, mềm mại, dẻo dai, một cái mông nở nang và một cái miệng và cái lưỡi nhỏ nhắn xinh xắn. Nhưng cô ấy có thể há to miệng và sâu cổ họng ngay cả những cái ngoáy lớn nhất. Cô ấy có một giọng nói anime và đôi mắt to khiến cô ấy trở nên hoàn hảo để cosplay. Đến nỗi bạn có thể nghĩ rằng cô ấy bước ra từ anime! Hóa ra những cô gái 2D dễ thương đó tồn tại ở chế độ 3D!

Ước mơ của Ria Kurumi là trở thành một nữ diễn viên lồng tiếng anime, và với giọng nói nhỏ nhắn dễ thương của cô ấy, bạn có thể tưởng tượng rằng cô ấy sẽ là người hoàn hảo cho nó. Khi rảnh rỗi, cô ấy thích nằm ôm khi chơi game và xem phim, giống như John Wick.

Cô ấy thích màu hồng, món ăn yêu thích của cô ấy là trứng tráng. Những con vật yêu thích của Ria là thỏ và cô ấy có một con thú nhồi bông sâu bướm. Cô ấy thích được chiều chuộng. Nhãn hiệu quần áo yêu thích của cô ấy là miumiu. Ria muốn trở thành một người vợ trong tương lai, và được một người đàn ông ngoại quốc đẹp trai bắt đi và hẹn hò ở Paris.

Mọi người cùng xem “The Best of Ria Kurumi in Hestia Cosplay” tại XVIDEO18.PLUS nhé!