RTP-084 Con ghẻ của người vợ tái hôn

RTP-084 Con ghẻ của người vợ tái hôn. Một cuộc tình loạn luân của người cha dượng với 4 đứa con gái. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên xinh đẹp: Kanna Itsuki, Misa Suzumi, Ren Michishige, Roria Hatsune. Phim sex loạn luân luôn là những câu chuyện tình dục của người thân trong gia đình. Bạn đang cô găn tìm một bộ JAVHay nhưng lại gặp khó khăn. Hãy theo dõi XVIDEO chúng tôi.

RTP-084

XVIDEOS là web xem Phim sex dành cho người lớn trên 18 tuổi. RTP-084 sẽ giúp bạn giải trí, thỏa mãn sinh lý. Dưới 18+ xin vui lòng đừng truy cập vào website. Trang web này không đăng tải những XVIDEO trẻ em. Nội dung phim hầu hết được dàn dựng từ trước, hoàn toàn không có thật. Người xem tuyệt đối không làm theo những hành động trong phim, tránh vi phạm pháp luật.

RTP-084 – Truyện Sex Con ghẻ của người vợ

Con đang làm gì vậy? Nó khựng người lại vì tiếng nói của Việt rồi lắp bắp. “Con… con…”. Hân định bỏ chạy nhưng đã bị hắn kéo lại đè xuống giường hỏi…Con biết con đang làm gì và biết hậu quả của nó không? Nó nhìn xuống con cặc đang cương lên của ba mình nói nhỏ…Con biết ạ. – Nói xong nó bày ra vẻ vô tội nhìn ba mình…

Được vậy con phải nhân hậu quả chứ nhỉ. Hắn cúi xuống hôn môi Hân rồi nút lưỡi nó thật mạnh… Ưm… ư… ưm – Hân ú ớ kêu…Nó khá ngạc nhiên vì hành động của ba mình, nhưng nó đã bắt kịp và làm cùng hắn…Không phải con muốn nó sao, lại đây nào. Ba con ta sẽ làm chuyện ấy như trong bộ phim JAV RTP-084 nhé

Hắn đưa con cặc dài của mình ra như mời gọi Hân, nó như bị thôi miên đi lại gần Việt. Khi nó đến gần hắn liền tụt quần và đem áo nó cởi sạch nhanh tay lấy cái trứng rung nhét vào lồn nó rồi bật mức cao nhất.

Nó rên to và người thì run lên bần bật…A… a… a… sướng… ư…

Hắn rút cái trứng rung ra rồi đem cặc mình nhét vào lồn nó. Cảm giác hụt hẫng khi bị rút đồ chơi ra nhưng thay vào đó lại là cảm giác sung sướng khi đc ba mìh nhét cặ vào lồn. A… mạnh lên đi ba… mạnh nữa lên ba… đụ con đi ba… Vẻ mặt dâm dục của nó khiến hắn hấp nhanh hơn… Nói đi con yêu ba không??

Dạ… a… ư… con… y… yêu ba… a… 

Hắn nhấp mạnh hơn nữa rồi bắn tinh lên bụng hân và Hân cũng xuất ra cùng lúc. Hai ba con tắm rửa rồi lên giường ngủ.

Xem JAV RTP-084 Con ghẻ của người vợ tái hôn để thư giản thoã mãn cơn khác tình dục nào.

Chúc các bạn thăng hoa thành công trên bộ phim. Đừng quên theo dõi XVIDEO chúng mình. Ngoài ra còn có nhiều bộ JAV hay trên Sextop1 nữa nhé!