Romance X (1999)

romance-x-1999

Romance X (1999) là một bộ phim sex có sự tham gia của các ngôi sao xinh đẹp. Những cái tên quen thuộc như Caroline Ducey, Sagamore Stévenin, François Berléand, … chắc cũng khá quen với những khán giả 8x. Bộ phim có ý nghĩa “Chán nản vì mối quan hệ thiếu thân mật của mình, một nữ giáo viên trẻ phải trải qua một loạt các mối quan hệ tình dục đáng sợ và thường là bạo lực.”

romance-x-1999

  • Giám đốc sản xuất: Catherine Breillat
  • Kịch bản:  Catherine Breillat
  • Diễn viên: Caroline Ducey, Sagamore Stévenin, François Berléand, …

Nội dung tóm tắt Romance X (1999)

Khi anh bạn trai ủy mị từ chối làm tình với Marie, cô đã tìm đến những người đàn ông khác để thỏa mãn dục vọng của mình. Với Marie, đó là một chuyến đi khám phá tình dục, khám phá những khao khát kìm nén bên trong một người phụ nữ và khám phá chính bản thân mình. Phim có nội dung và những khung hình nhạy cảm, cân nhắc khi xem!

Mọi người cùng theo dõi bộ phim tại XVIDEO nhé. XVIDEO18.PLUS là web xem phim sex online dành cho người lớn trên 18 tuổi. Phim sex Romance X sẽ giúp bạn giải trí, thỏa mãn sinh lý. Dưới 18+ xin vui lòng đừng truy cập vào website. Trang web không đăng tải những video sex dưới tuổi vị thành niên. Nội dung phim hầu hết được dàn dựng từ trước, hoàn toàn không có thật. Người xem tuyệt đối không làm theo những hành động trong phim, tránh vi phạm pháp luật.