Giám đốc ngủ say và cô thư ký dâm đãng

giam-doc-ngu-say-va-co-thu-ky-dam-dang

Chắc các bạn không còn xa lạ với thể loại phim sex giám đốc và cô thư ký. Những câu chuyện thường xảy ra với tốc độ cực nhanh. Chỉ cần giám đốc thèm thì cô nhân viên sẵn sàng bên cạnh để phục vụ cho anh ta. Đơn giản vì anh là sếp, đó là những câu chuyện thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bộ phim trên có thể cho ta thấy được nội dung đi ngược lại. Cô thư ký dâm đãng thấy sếp ngủ say thì liền dâm dục.

giam-doc-ngu-say-va-co-thu-ky-dam-dang

Phim sex giám đốc ngủ say và cô thư ký dâm đãng

Cô thư ký nghe sếp nói vậy liền đẩy anh ta vào kiếng, quỳ xuống ngậm cặc vào mà bú. Đúng là nữ giới 4 con có khác, đánh bi, liếm cặc, mút, đá lưỡi rất giỏi. Em thư ký vừa bú được tầm hơn 5 phút thì tên giám đốc ôm đầu nàng …

Phim sex giám đốc và cô thư ký cực phê với câu nói của nàng:

Chết giám đốc, Em muốn thử tinh trùng sếp xem như thế nào!

Rồi cô thư mút mạnh ngoài ra, nuốt trọn con cặc 17cm của bản thân vào họng. Sếp nắm đầu chị người giật giật xuất hết tinh trùng vào miệng cô thư ký xinh đẹp, nàng nhìn sếp, khỏe đôi môi còn dính chút! Tinh trùng Sếp đặc thật đó, đúng là hàng của sếp ngon lắm ! mà lồn em ướt nhẹp rồi nè, bắt đền sếp đó!

Mọi người cùng theo dõi phim sex giám đốc và thư ký tại XVIDEO18.Plus nhé! Thư ký nằm xuống thì thời điểm này mình mới lưu ý đến lồn em, Sếp thắc mắc sao núm vú với lồn hồng vậy? Giám đốc và thư ký như vậy mà nằm xuống quật nhau đến mệt mà thôi.