Em gái bím đẹp Kiritani

bim-dep

Bím đẹp nhìn cực phê cực đã mọi người ạ. Khá lâu lắm rồi tôi mới xem được một bộ phim Sex jav không che đẹp như thế này. Chắc mọi người rất khó khăn mới tìm được một bộ phim khiêu dâm Nhật Bản không che. Đừng quá lo vìd điều đó Phim Sex Không Che luôn luôn có trên XVIDEO. Hãy theo dõi chúng tôi để xem phim sex online miễn phí nhé!

bim-dep

Phim Sex Em gái bím đẹp Kiritani

Miệng con nhỏ há to ra, ngậm lấy thằng nhỏ, xì xụp mút. Nghề quá trời nghề luôn chứ không phải giỡn. Thấy cần cổ nó đưa sâu thiệt sâu, đầu con cu muốn chạm vô cuống họng nó rát rạt. Cái lưỡi nó đưa vòng vòng qua đầu thằng nhỏ, tê rần người. Tôi há hốc miệng. Hên chưa gặp con nhỏ này hồi ở ngoài đời, nếu không nó cho tôi ghiền món này chắc tôi cũng … bán nhà đi mua đất cho nó quá.

Em gái bím đẹp Kiritani coi bộ có tính toán, giở tuyệt chiêu từ đầu tính cho tôi hết đạn luôn, nhưng xui cho nó hàng ngày tôi ăn muối i ốt nhiều dữ lắm. Thấy nó xì xụp mút cả 15 phút chưa có chịu nghỉ, tôi nhẹ nhàng rút thằng nhỏ ra, xoa đầu con quỷ:

– Nghề dữ ha. Nhưng làm hoài một chỗ anh chán đó cưng. Qua giường đi.

Tôi trần truồng đi trước, con nhỏ líu ríu theo sau. Tới giường, tôi leo lên nằm ườn đó, kêu con nhỏ:

– Lột đồ thôi em. Bộ tính tới công ty làm hay sao mà bận đồ hoài vậy?

Cái đầu con nhỏ cúi xuống, tay mân mê cởi cúc áo. Hồi hộp nha. Hồi nào tới giờ tiếp xúc với con nhỏ này hoài, cũng có chút tò mò về cái body của nó. Ngực bự, mông cong veo, eo nhỏ xíu, bím đẹp không biết nó xài hàng thiệt hay hàng lởm đây trời. Cái nút áo bung ra, ngực con nhỏ hiện ra một khối bự chà bá. Cái tay nó lại cởi tiếp. Nịt vú vừa bỏ ra, nguyên 2 trái bự như trái bowling, phía trên 2 cái núm đỏ hồng như gái trinh

Xem phim sex Em gái bím đẹp Kiritani để thư giản thoã mãn cơn khác tình dục nào.

Chúc các bạn thăng hoa thành công trên bộ phim. Đừng quên theo dõi XVIDEO chúng mình nhé!