Chi gái hi sinh thân xác của mình để cứu em trai khỏi xã hội đen

chi-gai-hy-sinh-than-xac-cua-minh-de-cuu-em-trai-khoi-xa-hoi-den

Đó là một câu chuyện cảm động của một người chị. Chi gái hi sinh thân xác của mình để cứu em trai khỏi xã hội đen. Thật tội nghiệp chi gái nhưng cũng vô tình làm sướng cả bản thân mình. Các bạn theo dõi phim sex JAv tại chuyên mục Sex top 1 của XVIDEO nhé. Xem và tải phim sex hay mỗi ngày.

chi-gai-hy-sinh-than-xac-cua-minh-de-cuu-em-trai-khoi-xa-hoi-den

Chi gái hi sinh thân xác của mình để cứu em trai khỏi xã hội đen

Bố mẹ Kana Momonogi đã qua đời vào bảy năm trước. Cô đã phải nghỉ học để đi làm kiếm tiền nuôi dạy cậu em trai của mình. Cứ nghĩ chiều chuộng em trai thì nó sẽ cảm nhận được tình yêu của cô mà ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành. Nhưng trái với suy nghĩ của Kana, cậu em trai liên tục đi đánh bạc và gia nhập một băng đảng xã hội đen.

Một hôm cậu ta trở về nhà trong tình trạng lo sợ. Gặng hỏi thì Kana mới biết. Hóa ra em trai đã lấy trộm tiền của đại ca và đổ hết vào cờ bạc. Cậu được gọi tới gặp mặt anh ta, và chắc chắn anh ta sẽ không tha cho cái mạng của cậu. Quá thương em trai. Kana quyết định sẽ cùng em mình tới gặp tên trùm để cầu xin tha thứ.

Vừa nhìn thấy Kana, tên đại ca đã bị vẻ đẹp của cô hấp dẫn. Hắn đồng ý xóa nợ cho em trai cô. Nhưng kèm theo một điều kiện. Đó là… cô phải làm người phụ nữ của hắn trong vòng mười ngày!!! Và rồi cuộc sống mới của cô bắt đầu. Cô chỉ được mặc bộ đồ lót dâm đãng hoặc khỏa thân để hắn ta có thể đụ cô bất cứ lúc nào hắn muốn. Dù có đang ở trước mặt đàn em của hắn đi chăng nữa.

Nhưng cảm giác sung sướng từ con cặc to khổng lồ, dũng mãnh của tên đại ca mà thứ người yêu cô không bao giờ có thể cho cô. Cơ thể cô dần yêu con cặc của hắn ta và không thể sống rời xa hắn. Cuối cùng mười ngày cũng qua đi. Cô có thể rời khỏi đây và em trai cô cũng được xóa nợ. Nhưng cô không muốn đi. Cô muốn được mãi mãi ở bên hắn, được hắn đụ và được tận hưởng cảm giác hạnh phúc này…

Chúc mọi người xem phim sex online vui vẻ!