Căn hộ khiêu dâm – P5

can-ho-khieu-dam-p5

Lại nối tiếp seri về những câu chuyện tình dục ở căn hộ khiêu dâm. Thể loại phim sex không che Trung Quốc được dàn dựng nội dung theo nhiều tập. Không biết như thế nào khi căn hộ này toàn xảy ra những chuyện khiêu dâm liên tục. Hình như trong một bộ phim chỉ có vài cô gái xinh tươi để phục vụ tình dục cho các bạn trai lạ. Đúng là nội dung phim sex của Trung Quốc, thứ gì họ cũng có thể làm ra được. Mọi người yêu thích thể loại này thì hãy theo dõi ngay XVIDEO18.PLUS chúng mình nhé.

can-ho-khieu-dam-p5

Cô gái đi vô buồng tắm để rửa ráy và đái. Tôi ra phòng khách và thưởng thức phim. Tôi cắm cái usb vô tv rồi lựa chọn duy nhẩt phim loạn luân có tựa là ngăn chặn kỵ do kay parker thủ vai chính. Đây chính là phim tôi thích nhất trong tuyển tập của tôi.

Đây chính là lần đầu, không đụ đéo, hai người chúng tôi thưởng thức phim sex với nhau. Từ khi làm tình của bọn tôi lúc đầu, tôi chưa thưởng thức phim sex với em gái xinh. Bọn tôi chỉ đóng phim thôi. Một lát sau , nàng từ buồng ngủ đi ra. Cô em mặc bộ đồ và đôi hài hồi nãy, em bước đi có vẻ vướng mắc vì mẹ không quen với loại giày như vậy.